Home » Thời Trang » Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Trắng Có Công Dụng Gì

Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Trắng Có Công Dụng Gì

Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Trắng Có Khả Năng Gì

Trong luật ngũ hành của fengshui, mỗi màu sắc tương xứng với mỗi mệnh không giống nhau, những viên đá làm nên chiếc lắc tay là coi như là linh khí của thiên nhiên trời đất do đó tác động trực tiếp tới người đeo nó. lắc tay đá thạch anh trắng được người ta ưa dùng Tuy vậy không phải ai cũng thích hợp để đeo loại vòng tay này.

lắc tay viên đá thạch anh trắng có với số lượng lớn tác dụng so với khỏe mạnh cũng như về mặt tâm linh.

Đối với manh khỏe:

• thạch anh trắng có công dụng giải độc khí huyết, giúp cho thể chất khỏe khoắn, thoải mái.
• Kích thích não cử động và tăng cường sự quy tụ giúp đi làm hiệu quả, gia tăng trí tuệ
• giảm thiểu stress, uể oải, nâng cao cuộc sống thiện cảm và tư tưởng.
• viên đá thạch anh trắng có khả năng tốt trong công việc hỗ trợ tuần hoàn máu day chuyen da thach anh

Về mặt tâm linh:

• thạch anh trắng hỗ trợ phòng ngừa tà khí đột nhập vào con người khi đi tới những nơi có âm khí như nhà xác, nhà tang lễ, hoặc đi ra ngoài vào buổi đêm …
• thạch anh trắng mang đến tài lộc, người sở hữu vòng đeo tay thạch anh trắng sẽ có công danh sự nghiệp tấn tới, gia đình hưng thịnh.
• Chủ nhân của đá thạch anh trắng là người lãnh đạo sẽ rất có danh tiếng uy phong, được nhân viên hoặc cấp dưới sẽ kính trọng, và không ngừng chấp hành, chấp hành mệnh lệnh
• Các người làm công ty tiếp xúc rất nhiều với máy tính đeo vòng tay viên đá thạch anh trắng sẽ tránh được sóng từ, bảo vê sức khỏe tốt hơn, đặc điểm khác biệt phụ nữ có thai cho nên được lắp đặt vòng đeo tay đá thạch anh trắng sẽ có tác dụng bảo vệ con khỏi các bức xạ từ sản phẩm điện, hỗ trợ con xuất hiện manh khỏe trong thời lượng thai kỳ.
• Ngoài ra khi mở đầu, hoặc nắm tay vào đi làm gì đó, nên được trang bị vòng đeo tay đá thạch anh trắng hỗ trợ khai vận mang lại hên cho con đường công danh.
• thạch anh trắng còn có khả năng hòa giải các mâu thuẫn, bảo vê chúng ta tránh được các tai nạn bất thường xuyên như tai nạn xe cộ, …
bù lại theo các chuyên viên về fengshui, vòng tay thạch anh trắng chỉ phù hợp cho một số người thuộc mệnh thủy và Kim.
Đối với người mạng kim thường có tính bảo thủ và cương quyết tâm. Họ liên tục hành động mạnh mẽ, đi làm chỉnh tề và là những người có trực giác lanh lợi, nhưng họ đi làm rất cứng nhắc, là một số người lãnh đạo đôi chút họ quá nghiêm nghị đưa đến ảnh hưởng đến mỗi mối quan hệ của họ với công nhân. Theo quan niệm trong ngũ hành, Thổ màu vàng sinh Kim và là Chủ nhân của mạng kim cho nên màu có được của người mênh Kim là màu trắng. Ngoài khả năng đem lại hên trong đường sự nghiệp, đá thạch anh trắng sẽ giúp người mệnh Kim hòa giải các mối xung khắc, điều tiết tính khí, giữ vững quan hệ hài hòa với mọi người, lúc đó nâng cao sự danh tiếng uy phong của người lãnh đạo.
so với người mệnh Thủy : một số người mạng thủy thường xuyên là những người có khả năng giao phó tiếp tốt, không quá khó thuyết phục kẻ khác, họ cũng rất dễ thích ứng với môi trường mới, mẫn cảm với tâm sự của người khác, nhưng một số người mạng thủy thường hay hoang mang, stress. người chủ của mệnh Thủy là mệnh Kim màu trắng, vì thế ngoài màu đen là màu hài hòa nhất với mạng thủy thì họ còn hợp với màu trắng. Người mệnh Thủy đeo vòng tay đá thạch anh trắng sẽ mang đi khí vượng bên người, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tình thần dễ chịu.
Người phù hợp với vòng tay viên đá thạch anh trắng khi đeo chúng sẽ gặp rất nhiều hên về tài lộc. cho nên, trước lúc mua lắc tay đá thạch anh trắng, các chị em đàn bà tìm đến các chuyên viên về fengshui nhờ trả lời xem chính bạn có hợp với đá thạch anh trắng không.