Home » Thời Trang » Tư Vấn Cách Lựa Sơ-Mi Cho Chàng

Tư Vấn Cách Lựa Sơ-Mi Cho Chàng

Tư Vấn Lựa Chọn Mua Và Gìn Giữ Sơ-Mi Nam

áo sơ mi nam có thể dễ dàng phân biệt với đối tượng áo khác nhờ cấu trúc và nét riêng biệt của nó. Áo được làm từ vải dệt sơi, thay thế cho dệt kim. quần áo này có cổ do đó thường xuyên được mặc cùng caravat. Những mẫu sơ-mi nam cổ điển có một hàng cúc áo đằng trước, hai tay áo dài với cổ tay, thân áo dài để người diện có thể sơ-vin.
CÁC PHONG CÁCH SƠ-MI BODY SLIMFIT CHO NAM 

Về style thì không có rất nhiều khác biệt giữa áo body slimfit và áo sơ mi cổ điển. Trong phần này, tôi sẽ nói cho bạn về những phong cách cơ bản của loại y phục này, gồm có: Công sở và Dự tiệc.

Nếu thích sự tươi mới thì bạn nam đừng cho qua cách thức sơ-mi slimfit cổ tàu nhé. Loại quần áo này thích hợp với đàn ông tuổi đứng tuổi. vóc dáng mà nó mang lại cho bạn là hình tượng của một nhà buôn thành đạt và sung túc.
Chàng thanh nhã cùng áo sơ mi Slimfit đơn dung nhan và quần âu. áo sơ mi nam đẹp

HIỂU RÕ KÍCH CỠ ÁO 

sơ-mi nam body slimfit có dáng ôm ấp vào người khi mặc vì thế nhìn chung thì bạn không cần quá lo sợ về size áo. Vây Tuy vậy, một vật dụng chỉ hợp nhất khi nó “vừa như in” với form người của các chàng. Quý bạn đọc khi mua hang có thể tham khảo Bảng hướng dẫn chọn lựa size của GAPIE để có địa chỉ lựa chọn được một chiếc sơ mi nam slimfit ưng ý nhất nhé.

nam giới chúng ta do đó chuẩn bị sẵn một ít chiếc sơ-mi trong tủ đồ với nhiều hiểu dáng để mặc trong các dịp khác nhau. Và Slimfit là một hình dáng mà bạn chẳng thể bỏ qua. Với GAPIE, mọi người đều mặc mới hàng ngày.