Tìm hiểu chiếc xe SH Italia 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu cực đẹp

Chiếc xe tay ga SH Nhập 2010 được tân trang dàn áo với dải sơn chuyển màu được thấy khá nhiều ở hình nền đặc trưng của một vài mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: mặt nạ sh việt 2017 2018

Được biết chiếc xe Honda SH 2010 ban đầu có màu nguyên bản là màu trắng, là chiếc xe được nhập trực tiếp từ Italy. Bên cạnh việc sơn dải màu dàn áo thì chủ nhân chiếc xe cũng trang bị thêm một số món phụ kiện để làm đẹp cho xế yêu của mình

Chiếc xe SH Ý sơn dàn áo với dải chuyển màu được chủ xe lấy ý tưởng dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Các nhân viên thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ những dải màu hồng, xanh, cam hòa nguyện vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Đối với chiếc xe SH Nhập zin thì cặp nẹp hông sẽ có chữ SH nổi, thế nhưng chiếc xe đã được biker sài thành chà phẳng chữ SH nổi và thay vào đó là dòng chữ ” I Love SHISHA SAI GON” theo ý thích của mình.

Bên cạnh đó bộ đèn xinhan trước sau của xe cũng được gắn đèn Led Audi và O’block  với thiết kế đẹp lung linh và độc đáo, chóa đèn cũng được sơn pha lê khói. Phần tay lái được chủ xe trang bị thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Để hoàn thiện phiên bản độ này chủ nhân của chiếc xe đã phải tốn thời gian là một tuần

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-chiec-xe-honda-sh-2010-voi-dan-ao-son-dai-chuyen-mau-ca-tinh

 

 

Check Also

Một số hạn chế phải biết khi anh em sở hữu xe Honda SH 2017

Phiên bản xe SH Việt Nam 2017 được giới thiệu cách đây không lâu thế …