Home » Công nghệ » Thay màn hình iPhone 6 tin cậy chính hãng

Thay màn hình iPhone 6 tin cậy chính hãng

Thay màn hình iPhone 6 tin cậy chính hãng lấy liền tại HCM

Huy Dũng mobile chuyên thay màn hình iPhone 6 zin đáng tin cậy lấy liền tại HCM. trung tâm chúng tôi chuyên phân phối những dịch vụ sửa chữa smartphone và thay mới phụ kiện màn hình cho hầu hết các dòng máy iPhone. Chúng tôi là một trong những cửa hàng đi đầu tại HCM bởi đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng những kỹ thuật thiết bị tối tân tới từ châu âu vào dịch vụ sửa chữa, bạn sẽ 100% yên tâm khi đến với cửa hàng của chúng tôi. Huy Dũng mobile còn đảm bảo rằng, sau khi được thay mới màn hình iPhone 6, smartphone của bạn sẽ hoạt động toàn bộ bình thường và như lúc mới mua để bạn có thể sử  dụng tốt.

ip62

Phân biệt  iphone 6 vỡ mặt kính cảm ứng hay màn hình

Như thường lệ, khi iPhone 6 bạn muốn khắc phục sự cố dính dáng đến màn hình thì thường đến cửa hàng bạn sẽ có 2 chọn lựa, 1 là thay màn hình, 2 là thay mặt kính cảm ứng. Để có khả năng nhận biết thật rõ về tình trạng máy của bạn và vì thế thay phụ kiện nào thì Huy Dũng mobile sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết sau:

>> Trường hợp vỡ mặt kính: iPhone 6 của bạn vẫn hoạt đồng bình thường, hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mướt, không ảnh hưởng gì hết nhưng khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu => Bạn chỉ cần đi thay mặt kính cảm ứng iPhone 6, rẻ tiền hơn so với khi thay màn hình.

ip6

 

>> Đối với lỗi cần thay màn hình iPhone 6:

+ Màn hình của chiếc máy bị bị mờ mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không trông thấy gì ngoài một màu đen.

+ Hiển thị với số lượng lớn sọc trắng xanh trên màn hình LCD

+ Màu sắc bị nhòe khó nhìn rõ ràng

+ Không còn hiển thị gì nữa ,màn chỉ toàn màu đen.

Với những báo cáo trên mong rằng quý khách sẽ biết điện thoại mình lọt vô trường hợp nào và cần thay một phần.

<> Huy Dũng mobile sử dụng công nghệ tiên tiến vào dịch thay màn hình iPhone 6

<> Với những máy móc tối tân được nhập khẩu từ châu âu chúng tôi sử dụng kỹ thuật ép chân không vào dịch vụ thay màn hình iPhone 6 bằng những cách sửa chữa phát triển từ ngoại quốc.

<> Màn hình iPhone 6 với kỹ thuật hút chân trần chỉ trong 30p phút là chấm dứt, bảo hành 6 tháng nên bạn sẽ không phải mất thời lượng đi lại khi đến sửa chữa, thay màn hình trong đây.

>> Bảo đảm điện thoại iPhone 6 sẽ cử động mượt mà như lúc mới mua sau khi sử dụng ép chân trần tại Huy Dũng mobile.

Quá trình chữa trị tại Huy Dũng mobile

  • Bước 1: Nhân viên sẽ nhận máy tại tầng 1 sẽ kiểm tra chức năng của máy, đề ra những cảm nhận sơ bộ và tổng mức chi phí mà các bạn phải trả. Sau đó, nhân viên sẽ in phiếu nhận máy và hẹn thời gian lấy máy thông thường là 45’
  • Bước 2: Máy của bạn sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để đội kỹ thuật Huy Dũng test, kiểm tra lại các chức năng 1 lần nữa. Nếu quý khách đồng ý với mức chi phí dịch vụ, kỹ thuật viên sẽ thực hiện thay thế màn hình iPhone 6.
  • Bước 3: Trước lúc giao lại máy cho khách, kỹ thuật Huy Dũng sẽ test toàn bộ các chức năng trong máy để đảm bảo gửi lại cho khách chiếc iPhone 6 hoàn chỉnh như mới.
  • Cuối cùng: nhân viên tại Huy Dũng sẽ đưa bạn kiểm tra máy kỹ càng và có lời hỏi thắc mắc nào thì hỏi không ngừng người làm trước khi ra về. Tại đây, Huy Dũng  sẽ viết phiếu bảo trì màn hình iPhone 6 có hạn thời gian lên tới 6 tháng cho bạn.

Chú ý: người sử dụng sẽ được theo dõi từ A đến Z Tất cả quá trình thay thế màn hình chiếc điện thoại iPhone 6 này.
Huy Dũng bảo đảm Khi Thay Màn Hình iphone

1. Quy trình làm việc minh bạch và nghiêm túc.

2. Giữ gìn máy thận trọng trong suốt thời lượng để máy ở cửa hàng và trong trong khi sửa chữa.

3. Phụ kiện màn hình iPhone 6 zin, có nguồn gốc rõ ràng.

4. Thay màn hình iPhone 6 lấy liền.

5. Được trang bị những chất liệu giúp trong khi sửa chữa chất lượng, uy tín nhằm đảm bảo đem đến sự hoạt đông như mới mua cho điện thoại iPhone 6 của quý khách.

6. Trong trong lúc sửa chữa nếu linh kiện thay bị lỗi Huy Dũng mobile bảo đảm sẽ thay đổi một phụ kiện mới toàn bộ cho người dùng.

7. Theo dõi trong lúc sửa chữa điện thoại 24/24 chuyển qua camera chữa trị đảm bảo công khai của cửa hàng.

8. Bảo hành dài hạn cùng với số lượng lớn chính sách ưu đãi hấp dẫn.

>>> Dịch vụ thay màn hình,mặt kính iPhone 4s/5/5c/5s/6/6s/6 Plus/6s Plus xem tại đây.