Home » Tin Tổng Hợp » Tại sao phải lắp khóa Honda Smartkey cho xe máy cao cấp tại Shop SH Sài Gòn

Tại sao phải lắp khóa Honda Smartkey cho xe máy cao cấp tại Shop SH Sài Gòn

Được ra mắt vào cuối năm 2015 gần đầu năm 2016, thiết bị khóa thông minh smartkey được ra mắt trên chiếc xe SH VN 125i 150i với khá nhiều chức năng hấp dẫn và tiện ích cho người dùng.

Sản phẩm khóa smartkey được ứng dụng công nghệ không dây tiên tiến nhất hiện nay giúp đem đến cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn mới, cùng với khá nhiều chức năng chống trộm chống cướp vô cùng hữu hiệu.

Mức giá chính hãnh cho một bộ ổ khóa thông minh smartkey khoảng 3.200.000 VNĐ và nặng gần 3 kg.

Bộ khóa chống trộm smartkey gồm có 4 bộ phận sau: IC , cụm ổ khóa,nút bật yên và ECU. Các bộ phận này đều có thể thay thế khi gặp sự cố hoặc hư hỏng tại những Head Honda trên toàn quốc. Hiện nay ở trên thị trường có mặt khá nhiều loại khóa smartkey nhái Honda không biết nguồn gốc xuất xứ hoặc từ TQ chính vì vậy mà quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng khi gắn các loại khóa smartkey không rõ nguồn gốc xuất xứ lên chiếc xe sang trọng đắt tiền của mình để tránh tiền mất tật mang. Nếu như các bạn trang bị các sản phẩm khóa smartkey không rõ nguồn gốc hoặc xuất xứ từ TQ thì hậu quả của nó không phải bất cứ tiệm sửa xe nào cũng có thể fix lỗi, ngay cả một số Head Honda cũng từ chối sữa lỗi đối với hàng nhái.

Quý khách chỉ cần tốn chi phí khoảng 3.800.000 VNĐthì bạn đã có thể lắp cho chiếc xe của mình một bộ khóa chống trộm thông minh và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Shop SH Sài Gòn chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên lắp thiết bị khóa chống trộm thông minh smartkey cho toàn bộ những dòng xe như : SH VN 2012 2013 2014 2015, SH Mode , Airblade , Vision , Click Thái , Vario , Winner , SH Ý…..

 

 

 

 

 

 

Shop SH Sài Gòn

Hỗ trợ khách hàng: 0909.1555.64 – 09.3434.5585

Đ/c : 984 Trần Hưng Đạo , P.7 , Q.5 , Hồ Chí Minh

Facebôh: https://www.facebook.com/shsaigon.vn

>>>>Xem thêm: thay khóa smartkey cho xe tay ga