Một số hạn chế phải biết khi anh em sở hữu xe Honda SH 2017

Phiên bản xe SH Việt Nam 2017 được giới thiệu cách đây không lâu thế nhưng sau một vài tháng vận hành thì người dùng nhận ramột vài điêm yếu mà Honda Việt Nam cần cải thiện.

>>>>>>Xem thêm : Kính chắn gió xe SH 2017 2018 Zhipat
Phần đầu xe SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Có rất nhiều bạn sử dụng xe Honda SH 2017 cho biết, xe chạy khoảng 1000 – 2000 km đầu thì khá mượt nhưng sau đó phần đầu xe bị rung và kêu rè rè nghe không được thoải mái, nhất là ở tốc độ tầm 30 – 40km/h.

Tại sao dàn nhựa của phần đầu xe SH Việt 2017 lại bị rung và kêu rè rè như vậy, chính là bởi thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn tới tình trạng như thế.

Chỉ dẫn phương pháp giúp hạn chế tiếng kêu:Đệm thêm 1 mẫu keo ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn khe hở, gắn kết hơn.
Vỏ xe trơn
Nếu như chiếc xe SH VN 2017 chạy với tốc độ nhanh thì bánh xe đi khá là trơn trợt, còn nếu chạy với vận tốc bình thường thì khá là tốt

Đặc biệt trong khí hậu mưa gió, lốp xe ít bám đường bởi vậy khá nguy hiểm khi đi vào cua hoặc đoạn đường khó đi.
Hướng dẫn phương pháp khắc phục: Thay các loại lốp xe ngoài có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Kèn kêu tiếng nhỏ
Còi được xem là khuyết điểm dễ nhận ra nhất trên chiếc xe SH VN 2017, âm thanh của còi khá bé bởi vậy khi lái trong thành phố ồn ào khó phát huy được công dụng của mình.

Theo như anh Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Còi xe Sh Việt 2017 nhỏ hơn toàn bộ các loại xe máy tôi từng trải niệm, cho nên tôi đã đổi một loại còi có tiếng kêu to hơn.”
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục: Lắp kèn có cường độ lớn hơn.


Bộ côn chưa hoàn thiện
Nếu như anh em chạy xe SH Việt 2017 ở vận tốc nhỏ sẽ thấy xe bị lỗi hụt ga, xe bị giật giật giống như gần hết nhiên liệu, thế nhưng nếu các bạn lái với nhanh thì lại không bị.
Theo như ý kiến của một vài thợ sửa xe scooter chuyên nghiệp, đây là bệnh chung của khá nhiều mẫu xe Honda chứ không riêng gì xe SH VN 2017.
Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Thường xuyên vệ sinh côn.
Kêu láp
Có thể nói rất nhiều chiếc xe SH Việt 2017 đều xảy ra tình trạng hú láp, tiếng u u lúc các bạn rồ ga tới 50 – 60km/h và tiếng hú khi trả ga.

Lý do chính là vì bộ bánh răng láp của SH Việt 2017 được thi công chưa thực sự chính xác dẫn tới các tiếng hú không đáng có này.
Chỉ dẫn cách khắc phục kêu láp: Thay nhớt láp chất lượng hơn và thêm các phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017

Check Also

Tìm hiểu chiếc xe SH Italia 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu cực đẹp

Chiếc xe tay ga SH Nhập 2010 được tân trang dàn áo với dải sơn …