Home » Công nghệ » Dịch vụ thay màn hình hiển thị iPhone 5 đáng tin cậy chính hãng tại tphcm

Dịch vụ thay màn hình hiển thị iPhone 5 đáng tin cậy chính hãng tại tphcm

Dịch vụ thay màn hình hiển thị iPhone 5 đáng tin cậy chính hãng tại tphcm

Smartphone của bạn đang bị hư, bạn rất lo lắng khi đi tìm trung tâm chữa trị để thay màn hình iPhone 5 của chính mình. Chúng tôi luôn luôn nghe tâm sự của khách hàng rằng họ chưa biết chữa trị ở đâu, địa chỉ nào làm tốt, chính sách chăm sóc trước và sau bán hàng, mức chi phí và phân khúc rẻ hợp lý… không chỉ thế thái độ phục vụ là hết sức cần chú trọng.

Nghe được nhu cầu đó của quý khách, Huy Dũng mobile liên tục cho ra dịch vụ thay màn hình iPhone 5 và nâng tầm làm việc trình độ cao nhằm mang đến cho quý khách 1 dịch vụ thay màn hình iPhone 5 tuyệt vời nhất từ khâu chữa trị cho đến phục vụ. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đặt chân tới cửa hàng của chúng tôi.

Thay màn hình iPhone 5 chính hãng

<> Hiện tại, Tất cả linh kiện tại Huy Dũng mobile đều là hàng chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất vì thế nguồn linh kiện tại Huy Dũng luôn bảo đảm chất lượng cao. Qúy khách không phải là quá lo lắng khi đến được sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 5 tại Huy Dũng mobile, chúng tôi sẽ thay thế màn hình trực tiếp dưới sự giám sát của quý khách vì thế khách hàng có thể yên tâm. Khách hàng có thể nhận máy liền sau khi sửa chữa thường mất khoảng 15 phút. Trước khi thay mới màn hình, quý khách sẽ được cho test chất lượng linh kiện màn hình sắp sửa thay, đảm bảo sau khi thay hoàn thành smartphone sẽ được lắp đặt tốt như lúc mới mua.

Dịch vụ thay màn hình hiển thị iPhone 5 đáng tin cậy chính hãng tại tphcm

Dịch vụ thay màn hình hiển thị iPhone 5 đáng tin cậy chính hãng tại tphcm

<> Thương hiệu lâu năm trong ngành sửa chữa điện thoại kèm với đội ngủ nhân viên kỹ thuật giỏi, Huy Dũng mobile được khách hàng biết đến là trung tâm chuyên thay màn hình iPhone 5 nổi tiếng tại tphcm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi Huy Dũng mobile là cửa hàng tin cậy và luôn đặt giá trị của khách hàng lên hàng đầu.

Khi nào bạn cần thay màn hình iPhone 5

<> Trong lúc được trang bị, chúng tôi nhận ra Nguyên nhân dẫn tới việc phải thay màn hình Apple iPhone 5 phổ biến rộng rãi nhất là máy bị rớt vỡ, va đập mạnh. Với Cấu tạo của chiếc iPhone 5 thì có thể thay riêng kính và màn hình được. Màn hình iPhone hiện lên tốt, cảm ứng mượt được lắp đặt bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là được.

<> Nếu bạn đang không biết smartphone iPhone 5 của mình hiện đang bị gặp sự cố một phần thì hãy mang máy ra cửa hàng Huy Dũng mobile để cộng tác viên có thể tuyệt đối phần hư không có lợi cho bạn. Bởi kính trên iPhone 5 có giá rất rẻ chỉ khoảng tầm 200k đến 300k, trong khi đó giá thay màn hình iPhone 5 lên đến trên 1tr Việt Nam đồng.

<> Với những khách hàng liên hệ sớm, bạn còn được tặng miếng dán màn hình để hạn chế việc va đậm, hay bảo việc màn hình khỏi những vết xước trong trong lúc sử dụng.

Hiện nay, thay màn hình iPhone 5 đang là dịch vụ thu hút nhiều sự ân cần của khách hàng. Người dùng vui lòng liên hệ Hotline: 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99 để trực tiếp tìm hiểu

Chất lượng dịch vụ thay màn hình iPhone 5 luôn được bảo đảm.

<> Luôn app các trang thiết bị kỹ thuật cao, sử dụng đối tượng chất hóa học, keo gắn không nguy hiểm đảm bảo manh khỏe… Hầu hết đã giúp đỡ Huy Dũng mobile luôn đón nhận sự tin tưởng của khách hàng trong gần 8 năm qua.

<> Nhằm phấn đầu thành cửa hàng chữa trị đi đầu tại VN, Huy Dũng mobile mỗi ngày luôn refesh và thay đổi dịch vụ của mình nhằm mang lại cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm nhất. không chỉ có thâm niên từng trải trong nghề, nhân viên kỹ thuật Huy Dũng mobile còn học thêm những kỹ năng chữa trị mới của các chuyên viên nước ngoài nhằm rút ngắn thời gian chữa trị, giá thành dịch vụ để tạo mọi điều cần phải có hữu dụng nhất cho khách hàng

Đến với trung tâm Huy Dũng mobile bạn sẽ đón nhận rất nhiều khuyến mãi và sự chăm sóc hoàn chỉnh nhất:

 • Chất lượng phụ kiện bảo đảm zin, màn hình chính hãng.
 • Tầm giá tranh gành và rẻ hơn các trung tâm khác đang hoạt đông trên địa điểm.
 • Thời lượng sửa chữa – thay màn hình iPhone 5 trong nửa tiếng.
 • Đảm bảo không luộc đồ và thay mới linh kiện của quý khách khi chưa nhận được sự chấp nhận.
 • Phòng tiếp đón khách hàng kích thước to, thoải mái quý khách có thể ngồi đợi lấy máy ngay thời gian trong ngày.

Và rất nhiều giảm giá khác và bạn chẳng thể tìm được ở bất cứ một ở đâu khác. Các bạn gọi ngay đến số 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99 để refesh các thông tin ưu đãi và thông báo giá bao nhiêu chính xác nhất

Qúa trình thay màn hình iPhone 5 tại Huy Dũng mobile

Để đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, tránh việc phải đi bảo hành nhiều lần hay tìm thấy các hư hỏng hưu không có lợi. trung tâm chúng tôi xây dựng một trình tự đi làm và thay màn hình iPhone 5 tiêu chuẩn đối với quý khách:

 • Bước 1: Ghi nhận sự cố Cụ thể từ phía khách hàng, bắt đầu kiểm tra theo khách hàng diễn ta và ghi nhận máy
 • Bước 2: Check danh sách các tính năng và thừa nhận tình huống của chiếc máy.
 • Bước 3: Thông báo khách hàng về chi phí dịch vụ thay màn hình iPhone 5 và thời gian thực hiện.
 • Bước 4: Thực hiện thay mới màn hình iPhone 5 cho người tiêu dùng giám sát trực tiếp
 • Bước 5: Kỹ thuật test và chuyển cho bộ phận nhận máy.
 • Bước 6: Kiểm tra lại Toàn bộ tính năng cũng như khả năng chuyển động của màn hình mới sau khi thay tại cửa hàng và ghi phiếu bảo trì, dán tem bảo trì cho khách.

Chúng tôi hiểu hoang mang và bận tâm của khách hàng, Do vậy liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. không chỉ từ vẻ ngoài và lẫn bên trong từ phong cách ăn mặc nhân viên, cũng như thiết kế nơi đi làm cách chuyên nghiệp nhất với sở thích khi qúy khách bước chân đến trung tâm chúng tôi sẽ cảm nhận thấy dễ chịu và chuyên nghiệp.

99% khách hàng hài lòng khi tới Huy Dũng mobile

<> Hàng tháng, Tất cả người làm của Huy Dũng mobile đều được đào tạo tăng cường trình độ cũng như cập nhật công nghệ tiên tiến cho việc sửa chữa thay mới linh kiện smartphone. Kim chỉ nam của cửa hàng là “hoạt động siêu bền vững gắn liền với giá trị của người tiêu dùng”. Hãy đến và đánh giá dịch vụ thay màn hình iPhone 5 hoàn hảo của chúng tôi.

Nguồn: thay màn hình iphone 5 chính hãng