Home » Đồ Chơi Xe SH » Chiêm ngưỡng chiếc xe SH VN 150i được chủ nhân Hà Nội lắp đồ độ cực độc và phong cách

Chiêm ngưỡng chiếc xe SH VN 150i được chủ nhân Hà Nội lắp đồ độ cực độc và phong cách

Chiếc xe SH Việt2017 chỉ cần lắp một số món phụ kiện hàng hiệu cũng đã trở nên cực ngầu và đẹp hơn.

>>>>>Xem thêm: xe sh việt độ ốp sườn sau sh 300i

 Dòng xe tay ga Honda SH đang rất được nhiều biker yêu thích và hiện nay dòng xe Honda SH đang rất được bán chạy tại Việt Nam. Khi anh em sở hữu một chiếc xe SH Việt Nam thì hay thay thế cho chiếc xe của mình những món đồ chơi kiểng để thể hiện sự đẳng cấp của bản thân.

Chiếc xe SH VN 2017 ở đây được một biker Hà Thành độ với phong cách “Kiểng” bằng cách lắp một vài món đồ chơi cao cấp. Nếu như nhìn ở phía trước xe anh em có thể thấy được điểm nổi bậtchính là chiếc mặt nạ chế nhựa ở đẳng trước được design cực kỳ mới lạ mạnh mẽ cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp hơn khi điều khiển xe vào ban đêm.

Dàn chân của xe cũng được sơn lại màu đen sporty giúp cho xe trông nên thể thao hơn. Bên cạnh đó vành xe trước cũng được lắp đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Một số con ốc trên xe cũng được thay thế với ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn giúp chiếc xe trở nên nổi bật và bắt mắt hơn. Phần tay phanh cũng được trang bị với tay thắng CRG màu nhôm bạc đẹp mắt cùng với nút tăng chỉnh xa gần vô cùng linh hoạt.

Bên cạnh việc lắp thêm tay thắng CRG thì chủ nhân Hà Nội cũng lắp thêm cặp tay nắm Urlo và gù nhôm CNC. Nhìn sau xe thì các bạn có thể thấy chiếc xe có lắp ống xả Leovince cao cấp cho âm thanh của xe thêm phần uy lực và hầm hố hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và lốp xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe lái an toàn và êm ái hơn.

Chiếc xe SH VN 2017 đã trở nên nổi bật và đẹp hơn khi chỉ cần thêm một vài món đồ độ xe cao cấp.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/